Đặc Sản Vũng Tàu

Vũng Tàu được biết đến như là một vùng đất vừa có rừng, vừa có biển và đặc sản vũng tàu thì vô cùng phong phú và đa dạng. Một trong những địa điểm hu hút khách du lịch trong và ngoài nước vào những ngày hè, lễ tết và cuối tuần.

Tại đây bạn có thể hưởng thức các món ăn đặc sản vũng tàu của người dân nơi đây với nhiều loại hải sản độc đáo, hấp dẫn và tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Vũng Tàu.

Dac san vung tau

Nếu đã đến vũng tàu thì bạn khổng thể không thưởng thức đặc sản vũng tàu như là  như là tiết canh tôm, bánh canh Long Hương, bánh xèo tuyết mai, bánh khọt cô ba,… và các món ngon vũng tàu như là bánh xèo long hải, lẩu cá đuối, cháo bồ câu cũng như hưởng thức các món hải sản tươi ngon, giá rẻ như mực, ghẹ, hàu, sò huyết… mà bạn có thể dễ dàng mua được từ những ngư dân đánh bắt cá bên bờ biển vào mỗi buổi sáng sớm hay các chợ hải sản ở bán đảo Long Sơn.

Bấy nhiêu thôi cũng đã khiến bạn tò mò về các món ngon Vũng Tàu rồi đúng không? Tại sao bạn không thử tự trải nghiệm và tự mình thưởng thức những món ngon vũng tàu cũng như trải nghiệm không khí mát lạnh vào buổi tối của phố biển vũng tàu với những món ăn ngon.


Khi bạn từ bỏ một cái gì đó, hãy nghĩ đến lý do khiến bạn bắt đầu. vinguyen2302@gmail.com

No comments.

Leave a Reply